Menu
หน้าแรก
ดูบอลสด
ตารางบอล
วิเคราะห์บอล
ตารางคะแนน
เว็บบอร์ด
คุณประโยชน์ของเครื่องเทศ
ความหมายตามพจนานุกรมของคำว่าเครื่องเทศคือ เมล็ด ผลไม้ ราก เปลือกไม้ หรือสารจากพืชอื่นๆ ที่ใช้เป็นหลักในการปรุงแต่งกลิ่น สี หรือถนอมอาหาร เครื่องเทศแตกต่างจากสมุนไพร ได้แก่ ใบ ดอก หรือลำต้นของพืชที่ใช้ปรุงแต่งหรือใช้เป็นเครื่องปรุง เครื่องเทศหลายชนิดมีคุณสมบัติหลายประการตั้งแต่สารต้านอนุมูลอิสระ
เครื่องเทศ
ต้านการอักเสบ ต้านเชื้อแบคทีเรีย และต้านไวรัส เครื่องเทศมีความหมายเหมือนกันกับอนุทวีปอินเดีย มีอยู่ช่วงหนึ่งที่อินเดียเป็นที่รู้จักในฐานะเมืองหลวงแห่งเครื่องเทศของโลก และเหมาะสมอย่างยิ่งที่เครื่องเทศเป็นส่วนหนึ่งของวัฒนธรรมและอาหารอินเดีย ไม่มีวันไหนที่ไม่ใช้เครื่องเทศในรูปทรงหรือรูปแบบบางอย่าง
ตอบคำถาม
ตั้งคำถามใหม่
โพสต์โดย : น้อนม๊าว
เมื่อ 24 ส.ค. 2566 14:41:23 น. อ่าน 152 ตอบ 0
Member
Login
ลืมรหัสผ่าน
|
สมัครสมาชิกใหม่
ดูฟุตบอลออนไลน์