doballzod.com
Menu

ผู้ที่เป็นโรคเบาหวาน

การจับคู่คาร์โบไฮเดรตกับ โปรตีน และไขมันอย่างสม่ำเสมอตลอดทั้งวันแสดงให้เห็นว่าช่วยลดระดับน้ำตาลในเลือดของอาหารและของว่างซึ่งช่วยปรับปรุงการอ่านระดับน้ำตาลในเลือดและ A1C สำหรับผู้ป่วยโรคเบาหวาน ปริมาณน้ำตาลในเลือดหมายถึงปริมาณของศักยภาพในการเพิ่มระดับน้ำตาลในเลือดในคาร์โบไฮเดรตที่ถูกบริโภคในมื้ออาหาร และ A1C เป็นการวัดระดับน้ำตาลในเลือดเมื่อเวลาผ่านไป

โพสต์โดย : chx chx เมื่อ 22 พ.ย. 2565 16:32:13 น. อ่าน 124 ตอบ 0

facebook