Menu
หน้าแรก
ดูบอลสด
ตารางบอล
วิเคราะห์บอล
ตารางคะแนน
เว็บบอร์ด
ผักและผลไม้ที่ดีต่อสุขภาพ
ผลไม้ที่มีรสเปรี้ยวอาจขึ้นชื่อในเรื่องวิตามินซีสูง แต่ก็อุดมไปด้วยฟลาโวนอยด์ ซึ่งเป็นซับคลาสของฟลาโวนอยด์ที่ช่วยในการต่อสู้กับการอักเสบ ฟลาโวโนนมีความเข้มข้นสูงอย่างน่าประหลาดใจในผลไม้รสเปรี้ยว และสามารถเข้มข้นยิ่งขึ้นไปอีกเมื่อคุณคั้นน้ำส้ม ในถั่วเหลืองเป็นแหล่งที่ดีที่สุดของคลาสย่อยฟลาโวนอยด์โดยเฉพาะ พวกมันอุดมไปด้วยไอโซฟลาโวน ซึ่งสามารถช่วยปรับสมดุลของฮอร์โมนทั่วร่างกาย แม้ว่าไอโซฟลาโวนจะไม่พบใน
อาหารสุขภาพ
อื่นๆ คุณจะได้รับปริมาณที่ดีในทุกสิ่งตั้งแต่ถั่วแระญี่ปุ่น เต้าหู้ เทมเป้ ไปจนถึงนมถั่วเหลือง เลือกใช้ถั่วเหลืองอินทรีย์หากเป็นไปได้เนื่องจากสามารถเป็นพืชจีเอ็มโอได้ และพาสลีย์ ผักชีฝรั่งอาจไม่ใช่อาหารที่คุณเน้นในอาหารมากมายนอกเหนือจากการโรยเป็นเครื่องปรุง แต่ควรได้รับความสนใจมากกว่านี้ สมุนไพรสีเขียวที่เรียบง่ายนี้มีมากกว่าสารพัดประโยชน์ มันเป็นหนึ่งในอาหารที่อุดมด้วยฟลาโวนอยด์มากที่สุดที่คุณสามารถกินได้ โดยเฉพาะอย่างยิ่งมันเต็มไปด้วยฟลาโวน ซึ่งเป็นคลาสย่อยของฟลาโวนอยด์ที่ยอดเยี่ยมสำหรับการอักเสบ ผักชีฝรั่งสดให้ฟลาโวนมากกว่า 227 มิลลิกรัมต่ออาหาร 100 กรัม ในขณะที่ผักชีฝรั่งแห้งมีฟลาโวนมากกว่า 13,525 มิลลิกรัมต่อ 100 กรัม
ตอบคำถาม
ตั้งคำถามใหม่
โพสต์โดย : boll
เมื่อ 3 พ.ย. 2565 16:35:06 น. อ่าน 146 ตอบ 0
Member
Login
ลืมรหัสผ่าน
|
สมัครสมาชิกใหม่
ดูฟุตบอลออนไลน์